Học Làm Bánh Mì Sữa

Học Làm Bánh Mì Sữa


Danh Mục: Học Làm Bánh Mì

Bánh mì sữa là một loại bánh rất ngon và rất được đông đảo mới người ưa chuộng, và hôm trước mình có làm một chủ đề về học làm bánh mì sữa, chuyên đề đó mình đã hướng dẫn phương pháp tiến hành khi đọc tài liệu của mình và tự học làm bánh mì sữa được mà không cần tới tận cơ sở đào tạo của mình mà vẫn có những cái bánh mì sữa ngon như ý muốn, vừa đảm bảo chất lượng, mang đến cho gia đình cũng như người thân những bữa ăn đầy ắp niềm vui hạnh phúc cùng với niềm tự hòa về tài nang của mình khi được mọi người cảm nhận về nó.

Nguyên liêu: Người tực học làm bánh mì sữa cần chuần bị các nguyên liệu sau:

Các bạn cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu trước khi bắt tay vào làm, và tuy rằng mỗi người có một công thức khác nhau, nhưng với những bạn đã muốn học theo mình thì cần tuân thủ theo những thành phần mình đã đưa ra nhé, nguyên liệu bao gồm:

  • 460 gam bột mì.
  • 300 ml sữa tươi không đường.
  • 6 gam men nở.
  • 25 gam đường trắng.
  • 40 ml dầu ăn.
  • ½ thìa cà phê muôi.
  • 30 gam bơ.
  • 1 đến 2 quả trứng.
  • Khuôn làm bánh.

tu_hoc_lam_banh_mi_sua_1

Tự học làm bánh mì sữa

Cách làm: Người tự học làm bánh mì sữa cần chú ý cách làm.

Đầu tiên là ta tiến hành chế nguyên liệu làm bánh mì sữa trươc: Ta bắt đầu lăm, lấy một cái chảo, cho lên bếp bật với ngọn lửa nhỏ rồi cho bơ vào, để bơ tan hết. Sau đó mình đập trứng vào bát rồi đánh tan đều. Bước tiếp đến là đung sửa nóng ở 40 độ c, rồi cho đường, men nở, muối vào đợi 10 phút cho men nở .

Bước tiếp thoe người tự học làm bánh mì sữa tiến hành làm bánh mì. Đâu tiên cho bột vào tô, rồi từ từ cho men nở vào, rồi lấy một ít dầu ăn xoa tay để trành tình trạng tay dính bột, rồi cho một ít dầu ăn vào hỗn hợp bột và tiếp hành dùng tay bóp cho đến lúc thu được một khối bột mịn nhuyễn. Cần chú ý là cần cho nhiều sữa một chút để bột những và hơi nhão một chút. Bước tiếp theo là dùng một cái khăn sạch, nhúng nước ấm rồi phủ lên khối bột. Dùng một cái dụng cụ khác lớn hơn tô bột, rồi đổ nước ấm vào, sau đó cho tô bột đặt vào trong, đợi cho đến lúc khối bột tăng lên gấp đôi, thường thì tầm 40 phút là khối bột nở đạt yêu cầu. Bước tiếp đến người tự học làm bánh mì sữa cần thực hiện là lấy khối bột ra, đặt lên phản và dùng cán bột cán cho phẳng và có bề dàu 4  đển 5mm, sau đó dùng khuôn cắt thành từng khoanh tròn. Tiếp đến lấy bơ quét lên bánh rồi cho vào khuôn, rồi lại quét tiếp theo rồi đặt vào bánh và cứ thế xếp thành hình tròn.  Người học làm bánh mì sữa lấy trứng quét lên mặt bánh, để khoảng 15 phút sau cho bánh vào lò nứng nướng rồi bật lò lên ở nhiệt độ 180 độ c, đợi khoảng 25 đến 30 phút cho bánh chính chuyển sang màu vàng rồi lấy bánh ra. vậy là các bạn tự học làm bánh mì sữa đã hoàn thành, hy vọng các bạn sẽ thu được những bài học bổ ích và tự làm được những cái bánh ngon như ý muốn.

 

tu_hoc_lam_banh_mi_sua_2

Tự học làm bánh mì sữa

VỀ CHÚNG TÔI

HỌC LÀM BÁNH CHÚ QUÂN
Tận Tâm - Tận Tình - Chu Đáo - Học Đến Khi Thành Nghề
100% Học viên làm được hoặc thành nghề sau khóa học
Được nhận những kinh nghiệm quý giá trong kinh doanh.
Chúng tôi giảng dạy có trách nhiệm, học có bảo hành
Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tươi mới, đúng quy chuẩn quốc tế
KHÓA HỌC LÀM BÁNH DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
Chúng tôi hướng dẫn bạn cách làm những loại bánh, những món ăn
từ đơn giản đến phức tạp, theo quy trình từ dễ đến khó.
ĐẢM BẢO 100% LÀM ĐƯỢC NGAY TRONG BUỔI ĐẦU TIÊN
Quy trình làm ra một loại bánh đơn giản, dễ tiếp thu nhất,
nên buổi đầu tiên bạn có thể tận hưởng thành phẩm của mình.

Quyền lợi của học viên luôn được chúng tôi quan tâm hàng đầu.
Học làm bánh CHÚ QUÂN
gửi lời cám ơn trân trọng tới những học viên luôn ủng hộ, và đồng hành cùng cơ sở học làm bánh trong thời gian qua.


ĐỊA CHỈ 1: 145/23 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
PHONE : 0989.480.048

XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN.!

KHÓA HỌC BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Khóa học làm bánh tại trường rất đa dạng, các bạn tham khảo nhé