Học Làm Bánh Mì Ốc Quế

Học Làm Bánh Mì Ốc Quế


Danh Mục: Học Làm Bánh Mì

Hôm trước mình đã hướng dẫn các bạn học làm bánh mì bằng lò vi sóng, hôm nay mình tranh thủ hướng dẫn tiếp các bạn cách làm bánh mì óc quế mật ong. Đây là một phương pháp làm mới so với những cách làm bánh mì mật ong mà mình đã giới thiệu cho các bạn trướng đây. Ở ngoài thị trường ta thường thây các loại bánh mì xoán óc với nhân bên trong, lúc ăn, hương vị của nhân và bánh hòa quyện vào nhau tạo cảm giác ngon cho người thưởng thức bánh. Chính vì thế mà hôm nay tôi làm bài này để hướng dẫn các bạn có nhu cầu học làm bánh mì óc quế mật ong được rõ.

Nguyên liệu:  Người học làm bánh mì óc quế mật ong cần chuẩn bị nguyên liệu:

Nguyên liệu là thành phần rất quan trọng để làm bánh, có thể nói nó là thành phần không có gì có thể thay thế để làm nên những chiếc bánh, ngoài ra để tạo ra được bánh ngon thì phụ thuộc vào thành phần của mỗi nguyên liệu, do đó các bạn cần phải tuân thủ thành phần của nguyên liệu thì các bạn học làm bánh mì óc quế mật ong mới thu được bánh ngon được nhé.

-          1 muỗn cà phê muối nở.

-          45 ml mật ong.

-          100 g bơ nhạt.

-          250 bột mì.

-          2 quả trứng gà.

-          1 muỗn cà phê bột nở.

-          ½ mỗi thứ sau: Quế, gừng, hoa hồi.

hoc_lam_banh_mi_oc_que_1

học làm bánh mì óc quế

Cách làm: Người học làm bánh mì óc quế mật ong cần chú ý cách làm.

Đâu tiên ta lấy một cáo chảo sạch, tráng qua nước nguội, rồi bắc lên bếp, rồi bật lửa nhỏ, đợi chảo nóng, cho mật ong và bơ vào, đợi cho bơ tan và hòa quyện vào nhau rồi cho hoa hồi và quế vào cùng lúc rồi tắt bếp để nguội nhé.

Bước tiếp đến bạn lấy một cái bát rồi dập trứng cho vào rồi đánh cho tan hoàn toàn  lòng trắng và lòng đỏ, sau đó cho bột mì, bột nở, muối vào rồi tiếp hành trộn đều, cho bột tan và thu được hổn hợp sền sệt, và nhớ là không được để bột đóng thành cục nhé. Tiếp đến người học làm bánh mì óc quế mật ong phải làm là cho hỗn hợp bơ và mật ong đã nguội vào hỗn hợp bột ở trên rồi tiếp tục trộn cho đến lúc thu được hỗn hợp min và sánh.

Bước tiếp đến ta cần thực hiện đó là lấy một cái khai, lót giấy chống dính, rồi cho hỗn hợp vừa làm ở trên vào khay, sau đó cho vào lò nướng ở 160 độ c đến 170 độ c. Thời gian nước tùy vào nhiệt độ mà lò là bao nhiêu nên thời gian của chúng cũng khác nhau. Người học làm bánh mì óc quế mật ong có thể dùng tăm xuyên qua bánh để thử, nếu rút tăm rút ra thấy khô thì bánh mì đã chính. Bước cuối cùng là khi kiểm tra thấy bánh đã chính rồi thi xếp bánh ra đĩa lớn, rồi cắt thành từng miếng vừa với người ăn rồi cho một ít hoa hồi và quế lên trên để thu được bánh đẹp hơn nhé.

Các bạn và tôi vừa trải qua thao tác học làm bánh mì óc quế mật ong và nhận thấy cách làm bánh không quá khó đúng không, thật chí là dễ và nguyên liệu lại dễ tìm đúng không nào, và nó khác với những cách làm trước đây là ta không phải ủ bột hay nhào bộ mất nhiều thời gian cũng như công sức thực hiện, mà cái chính là lòng yêu nghề, và đam mê với nó thì không có gì là ta không làm được. Với quá trình làm như trên, tôi hy vọng rằng các bạn sẽ thu được những thành quả của mình và ngày càng phát huy được những ý tưởng mới để cho ra những loại bánh ngon hơn, và đảm bảo chất lượng hơn những gì tôi đã hướng dẫn.

hoc_lam_banh_mi_oc_que_2

học làm bánh mì óc quế

VỀ CHÚNG TÔI

HỌC LÀM BÁNH CHÚ QUÂN
Tận Tâm - Tận Tình - Chu Đáo - Học Đến Khi Thành Nghề
100% Học viên làm được hoặc thành nghề sau khóa học
Được nhận những kinh nghiệm quý giá trong kinh doanh.
Chúng tôi giảng dạy có trách nhiệm, học có bảo hành
Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tươi mới, đúng quy chuẩn quốc tế
KHÓA HỌC LÀM BÁNH DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
Chúng tôi hướng dẫn bạn cách làm những loại bánh, những món ăn
từ đơn giản đến phức tạp, theo quy trình từ dễ đến khó.
ĐẢM BẢO 100% LÀM ĐƯỢC NGAY TRONG BUỔI ĐẦU TIÊN
Quy trình làm ra một loại bánh đơn giản, dễ tiếp thu nhất,
nên buổi đầu tiên bạn có thể tận hưởng thành phẩm của mình.

Quyền lợi của học viên luôn được chúng tôi quan tâm hàng đầu.
Học làm bánh CHÚ QUÂN
gửi lời cám ơn trân trọng tới những học viên luôn ủng hộ, và đồng hành cùng cơ sở học làm bánh trong thời gian qua.


ĐỊA CHỈ 1: 145/23 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
PHONE : 0989.480.048

XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN.!

KHÓA HỌC BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Khóa học làm bánh tại trường rất đa dạng, các bạn tham khảo nhé