Học Làm Bánh Mì Me

Học Làm Bánh Mì Me


Danh Mục: Học Làm Bánh Mì

Học làm bánh mì me là một sự lựa cho không phải chỉ dành cho những người kinh doanh bánh mì mà ngay cả những người dân bình thường cũng muốn học vì họ ngoài thời gian làm việc thì họ còn muốn tự làm cho gia đình mình những cái bánh mà chính bàn tay họ làm ra để làm ra để làm tăng giá trị của bản thân trong gia đình mà còn làm cho các thành viên trong gia đình mình xích lại gần nhau hơn, và để giáo dục con cái mình tầm quan trọng của bữa ăn có mặt của đông đảo mọi người trong gia đình và làm cho con trẻ hiểu biết được nét văn hóa của người việt trong bữa ăn gia đình như thế nào.

Nguyên liệu: Người học làm bánh mì me cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

Nguyên liệu người học làm bánh mì me nói riêng và nguyên liệu làm bánh nói chung là rất quan trọng vì không ai đi xây nhà mà không có vật liệu cả, chính vì thế mà mình cần có nguyên liệu để làm bánh, nhưng lúc có nguyên liệu đã là một chuyện, nhưng thành phần mỗi nguyên liệu lại là một chuyện khác, và đây là khâu quyết định đến hương vị, cũng như nét đặc trung của banh mì me nói riêng và các loại bánh nói chung. Vì thế các bạn chú ý tới các thành phần nguyên liệu theo chỉ dẫn của mình nhé. Và các bạn cũng cần lưu ý, liều lượng bán của mỗi vùng, miền có sự khác nhau, ngay cả mỗi người có một thành phần khác nhau vì mỗi người có sở thích và khẩu vị ăn uống khác nhau.

-          Bột mì : 300g.

-          Men nở: 10g.

-          Muối: ½ thìa cà phê.

-          Dấm: 10 ml.

-          Sữa tươi: 150ml.

-          Dầu ăn hoạc bơ thực vật.

-          Nước ấm.

hoc_lam_banh_mi_me_2

Học làm bánh mì me

Cách làm: Người học làm bánh mì me cần chú ý cách làm

Đầu tiên mình lấy một cái tô trộn rồi cho nước ấm vào rồi cho men nở vào và ta tiến hành trộn đều. Mình lấy một cái tô lớn hơn rồi cho muối, dầu ăn, bột vào tô. Sau lúc men được kích hoạt thì cho hỗn hợp men vào hỗn hợp bột. Lúc này nếu bạn có máy trộn thì bạn dùng máy trộ, còn không có máy thì bạn trộn tay sao cho thu được hỗn hợp đều và quyện vào nhau. Tiếp đến người học làm bánh mì bột.

Bước tiếp đến ta đun nóng 150 ml sữa tươi rồi cho từ từ vào hỗn hợp bột rồi trộn đều, nếu mà hỗn hợp bột khô thì ta có thể thêm sữa tươi nóng vào để cho vừa là được. Đây là điểm khác nhau cơ bản của bánh mì me với các loại bánh khác. Tới đây thì ta tiến hành trộn toàn bộ nguyên liệu lại với nhau.

Giờ ta tiến hành trộn bột sao cho thu được một khối bột thật mịn và mềm, như vậy ta mới làm thu được bánh xốp. Sau khi người học làm bánh mì me đã thu được một khối hỗn hợp bột đạt yêu cầu thì cho vào một cái tô và dùng bọt thực phẩm bọc kính rồi cho bột khỉ khoảng 60 phút hoạc lúc nào thù được một khối bột tăng gấp đôi so với lúc đầu. Sau đó ta lấy hỗn hợp bột thu được ở trên ra, chia nhỏ vào tiến hành tạo hình của bánh, có thể tạo hình tròn, vuông, dài tùy vào sở thích của bạn. Đến bước cuối cùng là tiến hành nướng bánh. Người học làm bánh mì cho bánh vào khay nướng, sau đó bật nhiệt độ lên 180 độ  c, rồi cho khay đựng bán vào lò, nướng trong khoảng 20 phút, lúc nào bánh chuyển từ màu tráng sang màu vàng nâu thì lấy bánh ra và nhớ lấy ra lúc bánh còn nóng nhé.

hoc_lam_banh_mi_me

Học làm bánh mì me

VỀ CHÚNG TÔI

HỌC LÀM BÁNH CHÚ QUÂN
Tận Tâm - Tận Tình - Chu Đáo - Học Đến Khi Thành Nghề
100% Học viên làm được hoặc thành nghề sau khóa học
Được nhận những kinh nghiệm quý giá trong kinh doanh.
Chúng tôi giảng dạy có trách nhiệm, học có bảo hành
Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tươi mới, đúng quy chuẩn quốc tế
KHÓA HỌC LÀM BÁNH DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
Chúng tôi hướng dẫn bạn cách làm những loại bánh, những món ăn
từ đơn giản đến phức tạp, theo quy trình từ dễ đến khó.
ĐẢM BẢO 100% LÀM ĐƯỢC NGAY TRONG BUỔI ĐẦU TIÊN
Quy trình làm ra một loại bánh đơn giản, dễ tiếp thu nhất,
nên buổi đầu tiên bạn có thể tận hưởng thành phẩm của mình.

Quyền lợi của học viên luôn được chúng tôi quan tâm hàng đầu.
Học làm bánh CHÚ QUÂN
gửi lời cám ơn trân trọng tới những học viên luôn ủng hộ, và đồng hành cùng cơ sở học làm bánh trong thời gian qua.


ĐỊA CHỈ 1: 145/23 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
PHONE : 0989.480.048

XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN.!

KHÓA HỌC BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Khóa học làm bánh tại trường rất đa dạng, các bạn tham khảo nhé