Học Làm Bánh Mì Kẹp Trứng

Học Làm Bánh Mì Kẹp Trứng


Danh Mục: Học Làm Bánh Mì

Hôm trước mình đã hướng dẫn các bạn học làm bánh mì trứng ngon vô đối, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn một phương pháp làm mới đó là học làm bánh mì kẹp trứng. Sở dĩ về chủ đề bánh mì mình có tới 2 bài hướng dẫn về nó là vì làm bánh mì không khó, nhưng và có nhiều cách để làm, nhưng mình làm nhiều như vậy là để các bạn có một cách nhìn tổng thể và rút ra được những cái hợp lý nhất để mang đến những sản phẩm hay nhất, hiệu quả nhất và bền vững nhất cho mình để cho ra lò những cái bánh ngon và đạt hiệu quả.

Nguyên liệu: Nguyên liệu học làm bánh mì kẹp trứng.

Như ta đã biết nguyên liệu rất quan trọng, nên khi tiến hành làm, mình cần tiền hành chuẩn bị nguyên liệu thật đầy đủ và đảm bảo chất lướng cũng như quá trình tiến hành làm được nhanh, gọn và đảm bảo chất lượng. Dưới đây là nguyên liệu các bạn cần chuẩn bị:

  • Một cái bánh mì thường.
  • Cà chua một quả nhỏ.
  • Trứng gà một quả.
  • Ngoài ra các bạn chuẩn bị thêm các nguyên liệu như bơ, dưa leo, rau mùi, hành lá, hạt tiêu đã cán mịn, mì chính, nước mắm, thịt băm đã chiên với mâm, tương ớt, tương cà, sốt mayonaise liều lượng những cái này tùy và sở thích của các bạn và cảm nhận của bạn lúc tiến hành làm vì mỗi người học làm bánh mì kẹp trứng có một sở thích khác nhau nên mình không nói rõ về những cái này.

hoc_lam_banh_mi_kep_trung

học làm bánh mì kẹp trứng

Cách làm:Người học làm bánh mì kẹp thịt tiến hành theo mình hướng dẫn nhé.

Các bạn không nhất thiết phải chọn bánh mì đặc, mà mình lấy một cái bánh mì thường thôi vì nếu làm bánh mì đặc mình sẽ không thu được bánh ngon. Ta dùng dao rạch một đường theo chiều dài của bánh ở bên hông bánh, rồi phếp bơ vào bên trong, sau đó cho rau vào bên trong như rau mùi, cà chua, dưa leo.

Bước tiếp đến người học làm bánh mì kẹp trứng lấy cái chảo, tráng qua nước nguội rồi cho dầu ăn vào, bắc lên bếp, cho nhỏ. Trong lúc đợi dầu nóng, bạn cho hành lá thái nhỏ, một ít tiêu, bột ngọt, một thìa cà phê nước mắn( cái này với mình thì mình làm nước mắm, vì nó thơm hơn, nếu các bạn không thích mùi nước mắm thì có thể dùng muối) rồi đập trứng vào đánh đều. Khi dầu đã nóng, mình cho hỗn hợp trứng vào, khi mặt dưới đã chín và mặt trên hơi se lại thì mình lật, lúc ấy trứng sẽ không bị rách, đợi tới lúc trứng chính 2 mặt thì tiếp hành gấp đôi trứng rồi cho vào bánh. Bước tiếp theo cần làm là dùng hỗn hợp thịt băm với nấm đã chuẩn bị sẵn từ trước, cho vào giữa nết gấp trứng  rồi cho vào chảo chiên, dùng giấy hoạc dụng cụ gì đó thay thể ép bánh xuống, và trở để vỏ bánh được giòn và được chắn bánh nhưng cần chú ý không là bánh bị cháy. Bước cuối cùng người học làm bánh mì kẹp thịt cần làm là cho ớt, mayonaise vào tùy vào sở thích của người ăn. Vậy là ta đã làm xong rồi đó bạn

hoc_lam_banh_mi_kep_trung_1

học làm bánh mì kẹp trứng

VỀ CHÚNG TÔI

HỌC LÀM BÁNH CHÚ QUÂN
Tận Tâm - Tận Tình - Chu Đáo - Học Đến Khi Thành Nghề
100% Học viên làm được hoặc thành nghề sau khóa học
Được nhận những kinh nghiệm quý giá trong kinh doanh.
Chúng tôi giảng dạy có trách nhiệm, học có bảo hành
Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tươi mới, đúng quy chuẩn quốc tế
KHÓA HỌC LÀM BÁNH DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
Chúng tôi hướng dẫn bạn cách làm những loại bánh, những món ăn
từ đơn giản đến phức tạp, theo quy trình từ dễ đến khó.
ĐẢM BẢO 100% LÀM ĐƯỢC NGAY TRONG BUỔI ĐẦU TIÊN
Quy trình làm ra một loại bánh đơn giản, dễ tiếp thu nhất,
nên buổi đầu tiên bạn có thể tận hưởng thành phẩm của mình.

Quyền lợi của học viên luôn được chúng tôi quan tâm hàng đầu.
Học làm bánh CHÚ QUÂN
gửi lời cám ơn trân trọng tới những học viên luôn ủng hộ, và đồng hành cùng cơ sở học làm bánh trong thời gian qua.


ĐỊA CHỈ 1: 145/23 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
PHONE : 0989.480.048

XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN.!

KHÓA HỌC BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Khóa học làm bánh tại trường rất đa dạng, các bạn tham khảo nhé