Học Làm Bánh Mì Chiên Phủ Bơ Sữa

Học Làm Bánh Mì Chiên Phủ Bơ Sữa


Danh Mục: Học Làm Bánh Mì

Nhu cầu học làm bánh mì ở Việt Nam hiện nay rất lớn vì khi nói đến bánh mì thì 100% người Việt Nam đều biết, từ già cho tới trẻ, từ các em bé mới bập bẽm biết nói cho đến các bậc cao niên. Bánh mì đã đi vào cuộc sống của mỗi con người Việt Nam nên con người ở đất nước này rất ưa chuộng món bánh mì này, chính vì vậy mà rất nhiều người muốn theo học làm bánh, trước để làm bánh phục vụ gia đình, một bộ phận học về để mở cơ sở sản xuất và kình doanh. Chính vì thế mà hôm nay chúng tôi tranh thủ hướng dẫn các bạn một món thuộc loại bánh mì đó là học làm bánh mì chiên phủ bơ sữa.

Nguyên liệu: Các bạn học làm bánh mì chiên phủ bơ sữa cần chuẩn bị các nguyên liệu.

Nguyên liệu là cái cốt yếu để ta tạo nên những cái bánh ngon và đầy đủ hương vị, chính vì thế nên ta cần chuẩn bị đầy đủ nguyên việt và thành phần của mỗi nguyên liệu để ta có cái bánh mang hương vị và thơm ngon gợi cảm để người dung cảm thấy muốn ăn khi ngửi và nhìn thấy. Đây là mình liệu lượng làm cho 4 đến 5 người ăn nhé, nếu các bạn làm số người ăn nhiều hơn thì có thể tăng nguyên liệu lên cho hợp với số người ăn nhé. Nguyên liệu gồm:

-          8 lát bánh mì.

-          12 muỗng canh sữa đặc.

-          1 lích sữa tươi.

-          2 đến 3 muỗn bơ nhạt.

-          1 muỗi cà phê bột đậu  khấu.

-          1 muỗn đường cát trắng.

-          Hỗm hợp các loại quả bao gồm hạt hạnh nhân, quả hồ trăn, quả óc chó, hạt điều và nho khô.

hoc_lam_banh_mi_chien_phu_bo_sua

học làm bánh mì chiên phủ bơ

Cách làm: Người học làm bánh mì chiên phủ bơ sữa cần chú ý cách làm.

Cách làm bánh rất quan trọng, nó quyết định đổ thẩm mỹ, chất lượng, đẹp mát và đặc biết là bánh có ngon không phụ thuộc rất lớn vào các thao tác của người làm bánh, chính vì vậy nên các bạn  cần chú ý quá trình làm và cách làm thế nào để thu được bánh ngon, đẹp mắt và đầy đủ hương vị của bánh.

Ta bắt đầu tiến hành làm nhé. Đầu tiên ta dùng dao cắt bỏ phần viền của bánh mì rồi ta cắt bánh thành những miếng vuông nhỏ. Các loại quả bỏ vở rồi để nguyên, riêng hạt điều giã nhỏ

Bước tiếp theo người học làm bánh mì chiên phủ bơ sữa cần làm là bác chảo lên bếp, cho bơ nhạt vào làm nóng, cho đến lúc bơ tan hoàn taofn rồi cho bánh mì vào chiên cho tới lúc bánh mì có màu vàng. Trong quá trình chiên cần chú ý là cho nhỏ lửa để bánh không bị cháy và nhớ lật 2 mặt để thu được bánh có màu vàng nâu cả 2 mặt nhé. Sau lúc chiên xong, cho bánh ra để ráo. Rồi bỏ các lại quả vào chảo bơ ở trên chiên cho thơm, không cần chiên lâu, mà chỉ đảo qua thôi, vì các quả này đã chính rồi nên không phải làm lâu mất thời gian nhé.

Tiếp đến cho sữa vào một cái nồi, bác lên bếp đung lửa vừa phải thôi, rồi cho sữa đặc, đường cát trắng, bột bạch đậu khấu, quả nhục đậu khấu vào nồi sữa tươi rồi quấy đều. Lúc hỗm hợp sôi thì hạm lữa nhỏ lại.Lúc nào ta thấy hỗn hợp sữa đặt lại thì cho những miếng bánh mì chiên vào sữa, sau đó cho thêm các loại quả  các loại quả mà ta vừa chiên ở trên vào rồi tắt bếp. Tiếp đến người học làm bánh mì chiên  bơ sữa cần làm là múc hỗn hợp trên ra đĩa rắc thêm hạt điều và nho khô ở trên  lên bề mặt. Mỗi người có một cách nhìn và bố trí khác nhau, nên ta làm sao mà cảm thấy đẹp mắt thì mình làm nhé

hoc_lam_banh_mi_chien_phu_bo_sua_1

học làm bánh mì chiên phủ bơ

VỀ CHÚNG TÔI

HỌC LÀM BÁNH CHÚ QUÂN
Tận Tâm - Tận Tình - Chu Đáo - Học Đến Khi Thành Nghề
100% Học viên làm được hoặc thành nghề sau khóa học
Được nhận những kinh nghiệm quý giá trong kinh doanh.
Chúng tôi giảng dạy có trách nhiệm, học có bảo hành
Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tươi mới, đúng quy chuẩn quốc tế
KHÓA HỌC LÀM BÁNH DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
Chúng tôi hướng dẫn bạn cách làm những loại bánh, những món ăn
từ đơn giản đến phức tạp, theo quy trình từ dễ đến khó.
ĐẢM BẢO 100% LÀM ĐƯỢC NGAY TRONG BUỔI ĐẦU TIÊN
Quy trình làm ra một loại bánh đơn giản, dễ tiếp thu nhất,
nên buổi đầu tiên bạn có thể tận hưởng thành phẩm của mình.

Quyền lợi của học viên luôn được chúng tôi quan tâm hàng đầu.
Học làm bánh CHÚ QUÂN
gửi lời cám ơn trân trọng tới những học viên luôn ủng hộ, và đồng hành cùng cơ sở học làm bánh trong thời gian qua.


ĐỊA CHỈ 1: 145/23 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
PHONE : 0989.480.048

XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN.!

KHÓA HỌC BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Khóa học làm bánh tại trường rất đa dạng, các bạn tham khảo nhé