Học Làm Bánh Mì Bằng Lò Vi Sóng

Học Làm Bánh Mì Bằng Lò Vi Sóng


Danh Mục: Học Làm Bánh Mì

Xưa nay chúng ta quen với việc làm bánh mì theo cách truyền thống, nhưng ngày nay, khi thời buổi công nghệ phát triển như vũ bảo, thì những cách truyền thống ấy cũng cần thay đổi, nên người học làm bánh mì cũng thay đổi theo, và hôm nay tôi tranh thu hướng dẫn các bạn học làm bánh mì bằng lò vi sóng. Đặc điểm của phương pháp này là làm nhanh, và ta tiết kiệm thời gian, sản xuất đồng loạt mà bánh vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon và đem đến nhiều lợi ích cho những người kinh doanh ngành bánh.

Nguyên liệu: Người học làm bánh mì bằng lò vi sóng cần chuẩn bị các nguyên liệu.

 Nguyên liệu là rất quan trọng, vì đây là cái cần để làm nên những cái bánh, và khi làm lên được bánh là một phần, mà cần tạo được bánh ngon hay không lại là một chuyện nữa, cái này thì ta cần thành phần và liều lượng cho mỗi thành phần mới tạo được hương vị đạt yêu câu.

-          300 g bột mì.

-          10 g men nở.

-          ½ muỗn cà phê muối.

-          10 gam đường.

-          10 ml dầu ăn.

-          10 ml giấm.

-          200 ml nước ấm.

hoc_lam_banh_mi_bang_lo_vi_song_2

Học làm bánh mì bằng lò vi sóng

Cách làm: Người học làm bánh mì bằng lò vi sóng cần chú ý cách làm.

Cách làm bánh là bước quan trọng tiếp theo mà người học làm bánh mì bằng lò vi sóng cần  phải thực hiện đó là cách làm, đây là thao tác để quyết đính đến chat lượng của bánh, bánh có ngon và đạt yêu cầu hay không là phụ thuộc vào cách này. Giờ ta bắt đầu tiến hành nhé.

Đầu tiên lấy một cái tô sạch, cho nước ấm vào rồi hòa tan đường và men nở vào, đợi tới lúc men nở phát huy tác dụng của nó.

Tiến đến lấy bột mì đã mịn, cùng với giấm, muối, dầu ăn vào một cái tô lớn rồi cho hỗn hợp nước ấm đã hòa tan đường và giấm vào, ta sử dụng máy đánh trứng đánh đều với nhau. Bước tiếp theo ta lấy một ít bột khô rác lên sang, rồi lấy hỗn hợp bột mì vừa làm ở trên cho lên lớp bột mịn ta vừa rắc rồi nhào bằng tay, tới khi thu được khối bột nhẵn mịn thì cuộn tròn hỗn hợp bột làm bánh lại, rồi cho vào tô lớn, lấy màng bọc thực phẩm bọt lại và đợi khoảng 20 phút cho bột nghỉ, đồng thời đợi bột nở.Bước tiếp đến người học làm bánh mì cần làm là lấy khối hỗn hợp bột trên đưa ra nhồi tiếp, rồi chia khối bổ ra những phần nhỏ và tiến hành tạo hình bánh theo những hình dạng bánh mà mình thích. Rồi để từng phần riêng và cho những cái bánh mình vừa làm nghỉ khoảng 90 phút nữa, để bột thật nở hêt cỡ.Nếu người học làm bánh mì bằng lò vi sóng muốn thu được bánh đẹp mắt thì dùng dao rọc một đường dọc theo bánh và xụt nhiều nước vào bánh, nhất là vùng bánh bị rạch khi bánh đã ủ xong. Các bạn cần chú ý là khi ủ cần để bánh nơi khô ráo, nơi kín gió đảm bảo đủ đổ ẩm bằng cách dùng một cái khăn đậy kín lên bề mặt bột hoạc dùng màng bọc thực phẩm bọc.

Bước tiếp đến có lẽ là đơn giản nhất là cho bánh vào lò vi sóng và cho lò hoạt động ở nhiệt độ 175 độ c và nướng trong khoảng thời gian 20 phút tới lúc thu được bánh chính vàn như ý muốn là đạt hiệu quả và lấy bánh ra.

So với bánh mì mình mua về thì bánh mì làm bằng lò vi sóng ở nhà sẽ mất thời gian hơn nhưng được cái ta có bánh nóng, ngon hơn,  hình dáng bánh theo sở thích của bạn và điều quan trọng đây là thành quả mà chúng ta thu được trong quá trình làm và học hỏi. Thế là mình đã hoàn thành quá trình làm bánh, chúc các bạn có những kiến thức bổ ích và mang lại nhiều niềm vui trong cuộc sống.

hoc_lam_banh_mi_bang_lo_vi_song_1

Học làm bánh mì bằng lò vi sóng

VỀ CHÚNG TÔI

HỌC LÀM BÁNH CHÚ QUÂN
Tận Tâm - Tận Tình - Chu Đáo - Học Đến Khi Thành Nghề
100% Học viên làm được hoặc thành nghề sau khóa học
Được nhận những kinh nghiệm quý giá trong kinh doanh.
Chúng tôi giảng dạy có trách nhiệm, học có bảo hành
Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tươi mới, đúng quy chuẩn quốc tế
KHÓA HỌC LÀM BÁNH DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
Chúng tôi hướng dẫn bạn cách làm những loại bánh, những món ăn
từ đơn giản đến phức tạp, theo quy trình từ dễ đến khó.
ĐẢM BẢO 100% LÀM ĐƯỢC NGAY TRONG BUỔI ĐẦU TIÊN
Quy trình làm ra một loại bánh đơn giản, dễ tiếp thu nhất,
nên buổi đầu tiên bạn có thể tận hưởng thành phẩm của mình.

Quyền lợi của học viên luôn được chúng tôi quan tâm hàng đầu.
Học làm bánh CHÚ QUÂN
gửi lời cám ơn trân trọng tới những học viên luôn ủng hộ, và đồng hành cùng cơ sở học làm bánh trong thời gian qua.


ĐỊA CHỈ 1: 145/23 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
PHONE : 0989.480.048

XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN.!

KHÓA HỌC BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Khóa học làm bánh tại trường rất đa dạng, các bạn tham khảo nhé